CĐV chửi trọng tài, CLB Hải Phòng bị "vạ lây"

Bóng đá | 07/11/2022 07:11

Với việc để xảy ra tình trạng các CĐV thóa mạ trọng tài điều khiển trận Hải Phòng - Hà Tĩnh ở vòng 23 vừa qua, đội bóng đất Cảng đã phải đón nhận án phạt từ ban kỷ luật VFF.

Theo dõi lịch thi đấu mới nhất ĐT Việt Nam tại: bóng live tv

 Ngày 07/11/2022, Ban Kỷ luật LĐBĐVN đã ban hành quyết định kỷ luật đối với một số vi phạm tại trận đấu vòng 23 Giải bóng đá Vô địch Quốc gia Night Wolf 2022. 


CLB Hải Phòng bị phạt 30 triệu đồng vì để CĐV xúc phạm trọng tài.

 Cụ thể: Phạt CLB Hải Phòng 30 triệu đồng do vi phạm công tác tổ chức, để cổ động viên của CLB xúc phạm, thiếu văn hóa với trọng tài trong trận đấu giữa CLB Hải Phòng và CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ngày 03/11/2022 trên sân vận động Lạch Tray.

Đây là lần thứ 3 ở mùa giải này, CLB Hải Phòng nhận án phạt liên quan đến các CĐV. Ở vòng 8, CĐV Trần Tiến Dũng đã tấn công, nhổ nước bọt trọng tài Hoàng Ngọc Hà sau khi trận đấu giữa Hải Phòng vs Viettel khép lại.

Đội chủ sân Lạch Tray khi ấy đã bị phạt 70 triệu đồng và 1 trận thi đấu trên sân nhà không có khán giả. Đến vòng 9 khi Hải Phòng làm khách trên sân Vinh, CĐV đội khách đã đốt pháo sáng. Đội Hải Phòng bị phạt 15 triệu đồng.

Ngoài án phạt dành cho Hải Phòng, VFF cũng kỷ luật cảnh cáo CLB SHB Đà Nẵng do bộ phận cáng thương của CLB có hành vi di chuyển vào, ra sân chậm và thiếu tích cực khi làm nhiệm vụ trong trận đấu giữa CLB SHB Đà Nẵng và Sài Gòn ngày 03/11/2022 trên sân vận động Hòa Xuân.

bóng live tv - Cập nhật tin tức bóng đá nhanh và chính xác nhất.

 

Tin tức

Lịch thi đấu

Bảng xếp hạng

Soi kèo

Cá cược Esport là gì

Liên hệ quảng cáo: [email protected]