Hùng Dũng chỉ ra đối thủ cạnh tranh trực tiếp chức vô địch với Hà Nội FC

Bóng đá | 07/11/2022 07:11

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cho rằng tốp 4 đội đang dẫn đầu bảng xếp hạng V.League đều là ứng cử viên vô địch. Tuy nhiên, Hải Phòng là đội bóng sẽ cạnh tranh trực tiếp với Hà Nội FC.

Xem trực tiếp World Cup tại: bóng live tv

 Cuộc đua vô địch V.League 2022 đang đi đến giai đoạn cuối, chỉ còn 3 vòng đấu nữa mùa giải sẽ khép lại. Hiện tại, Hà Nội đang dẫn đầu bảng và sáng cửa vô địch. Chia sẻ về cuộc đua khắc nghiệt, Đỗ Hùng Dũng nói:

“Cả Viettel, Bình Định, Hải Phòng và Hà Nội đều có cơ hội cạnh tranh chức vô địch. Nhưng theo tôi gần nhất với Hà Nội là Hải Phòng vì họ có thể gây ra sức ép lớn, đội bóng này thi đấu trước Hà Nội, họ bám sát Hà Nội suốt từ đầu mùa giải. V.League 2022 đang rất hấp dẫn và kịch tính”.


Hà Nội luyện tập chuẩn bị cho trận với Viettel

 Dù vậy với Hùng Dũng và các đồng đội họ không gặp nhiều áp lực bởi đội bóng thủ đô đã quá quen với việc đua tốp đầu. Cùng với đó tiền vệ sinh năm 1993 khẳng định các cầu thủ trẻ và ngoại binh của Hà Nội đã hoà nhập rất tốt và toàn đội đang có phong độ ổn định.

Chướng ngại vật sẽ đến với Hà Nội tại vòng 24 V.League 2022 là CLB Viettel. Ở trận đấu này, Hà Nội còn vắng mặt 2 trụ cột là Đoàn Văn Hậu bị treo giò vì nhận đủ 3 thẻ vàng và đội trưởng Nguyễn Văn Quyết chấn thương.

“Rõ ràng việc vắng Văn Hậu và Văn Quyết buộc chúng tôi phải tìm phương án khác. Mùa giải rất dài vì thế Hà Nội luôn có phương án dự phòng, hy vọng cầu thủ được BHL chọn thay thế sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ”, Hùng Dũng chia sẻ.

Đánh giá về đối thủ Viettel, Hùng Dũng cho rằng đây là đội bóng phòng ngự tốt. Tại mùa giải 2022, Viettel là đội bóng ít để thủng lưới. Cùng với đó Hùng Dũng cũng lưu ý hàng công của Viettel có Hoàng Đức và Geovane đang thi đấu rất thăng hoa.

Theo dõi lịch thi đấu World Cup 2022 tại: LichthidauWC2022

Tin tức

Lịch thi đấu

Bảng xếp hạng

Soi kèo

Cá cược Esport là gì

Liên hệ quảng cáo: [email protected]